Sản phẩm ATG

Giải pháp ATG

 

GIẢI PHÁP ĐỊNH VỊ CHO TÀI SẢN CÁ NHÂN VÀ DOANH NGHIỆP VẬN TẢI.

uyhnjmk,lCông ty Cổ phần ATG là công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp về giám sát an ninh và giám sát hành trình dành cho mọi phương tiện, con người và vật nuôi. Hiện nay thì thiết bị giám sát hành trình không còn xa lạ với người sử dụng như trước kia nữa bởi người dân hiện có mức sống đã tăng khá cao nên những chiếc xe máy, ô tô cá nhân hay là những phương tiện vận tải đường ngắn dài không còn là điều xa vời như trước kia. Đứng trước tình hình phương tiện gia tăng khá nhanh như thời gian vừa qua thì nhà nước đã đưa ra các thông tư ban hành mới cho các phương tiện nằm trong luật định bắt buộc phải lắp thiết bị định vị giám sát hành trình GPS.

Nắm bắt được thị trường Công ty Cổ phần ATG đã đi vào hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp và thiết bị cho tất cả các loại hình như sau:

  • Cung cấp thiết bị định vị cho xe đầu kéo, xe tải, xe chở hàng.
  • Cung cấp thiết bị định vị cho container, hàng hóa vận chuyển.
  • Cung cấp thiết bị định vị cho xe vận chuyển hành khách công cộng.
  • Các dòng xe máy, ô tô cá nhân, tàu thuyền các loại.
  • Cung cấp thiết bị định vị cho con người và thú cưng.
  • Cung cấp thiết bị định vị cho xe 02 bánh, moto phân khối lớn.

Ngoài việc nhà nước bắt buộc phải lắp đặt thiết bị định vị GPS theo các nghị định thì nhiều cá nhân, tổ chức cũng thấy được tầm quan trọng và lợi ích của việc áp dụng định vị GPS trong quản lý nên đã tự liên hệ đến Công ty Cổ phần ATG để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm.

Những giải pháp mà Công ty Cổ phần ATG mang đến cho khách hàng là kịp thời mang tính thời sự, cần thiết và hiệu quả. Việc khó khăn trong giám sát phương tiện là câu hỏi mà nhiều nhà quản lý, nhiều tổ chức kinh doanh đang đau đầu và cấp bách bởi việc dùng con người để quản lý con người sẽ khó khăn và có thể xảy ra gian lận, thông đồng,… mà lại làm gia tăng chi phí nên việc làm đó không hề có hiệu quả. Tuy nhiên với thiết bị định vị GPS được lắp trên phương tiện thì không thể làm thay đổi được các thông số giám sát chính xác, các lịch sử hành trình phương tiện hoạt động báo về nên việc quản lý trở nên dễ dàng, hiệu quả và vô cùng tiết kiệm. Do đó việc áp dụng công nghệ GPS là xu thế tất yếu trong quản lý phương tiện và tài sản.

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS