Thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị định vị được lắp trực tiếp lên xe nhằm để quản lý xe hoặc theo dõi người điều khiển phương tiện đó. Thiết bị định vị cho xe máy là thiết bị chống trộm cực kì hiệu quả bởi tính năng nhỏ gọn nên nó có thể được gắn nhiều vị trí trên xe mà khó ai sử dụng có thể phát hiện được.

Định vị xe máy được chia ra làm 2 loại riêng biệt:

– Định vị xe máy sử dụng nguồn trực tiếp từ xe: Loại thiết bị này dược lắp trên xe và sử dụng nguồn lấy từ bình ắc quy của xe. Ưu điểm của loại thiết bị này là bạn không cần phải sạc pin cho thiết bị bởi nguồn được lấy từ ắc quy của xe rồi. Tuy nhiên nhược điểm của nó chính là nếu xe của bạn không di chuyển trong khoản thời gian nhất định tùy thuộc vào độ tốt của ắc quy xe bạn mà lượng điện tiêu hao có thể làm hết điện trong ắc quy. Để điện này phục hồi lại bàn cần cho xe duy chuyển để điện được sạc trở lại ắc quy.

– Định vị xe máy sử dụng pin: Loại thiết bị này được lắp sẵng pin bên trong để duy trì hoạt động cho thiết bị. Ưu điểm của loại thiết bị này chính là không sử dụng nguồn của xe nên có thể lắp mọi vị trí trên xe để không bị phát hiện. Tuy nhiên thì pin này sẽ hết và bạn cần sạc cho chúng khi pin yếu hoặc hết.

Định vị cho xe máy

Thiết bị định vị xe máy

Trong 2 loại thiết bị trên thì sự lựa chọn của khách hàng dùng thường khó lựa chọn bởi chúng điều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu sử dụng thiết bị này để theo dõi người khác thì lợi khuyên  cho bạn là nên sử dụng loại sử dụng nguồn trực tiếp bởi việc lấy pin ra khỏi thiết bị để sạc có lẽ là rất khó khăn và dễ bị phát hiện.

Định vị xe máy hoạt động trên 2 loại sóng: Sóng gps (dùng để định vị vị trí hiện tại của thiết bị) và sóng gprs (dùng để truyền thông tin về sever để người sử dụng thiết bị có thể theo dõi được thông tin cần thiết thông qua thiết bị di động).

Thiết bị này là thiết bị định vị xe máy. Tuy nhiên thì vẫn có thể sử dụng định vị ô tô nếu như bạn chỉ cần xác định được vị trí của chiếc xe mà thôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng thiết bị này hãy  nhấc máy lên và gọi ngay cho công ty định vị để nhận được sự tư vấn sử dụng thiết bị phù hợp với nhu cầu.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS