Loading...

Về chúng tôi

“… Công ty Cổ phần ATG cam kết lấy cuộc sống an toàn, thanh bình của mọi người dân và gia đình là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh phát triển theo hướng bền vững và hân hạnh là bạn đồng hành hỗ trợ cùng với khách hàng gần xa trong việc quan tâm quản lý hiệu quả an ninh an toàn cho phương tiện và tài sản cá nhân…”

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo đó là tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội diễn biến ngày một phức tạp, thủ đoạn manh động liều lĩnh, tội phạm hình sự ngày càng trẻ hóa, ngoài ra do hoạt động kinh tế phát triển sôi động, mạnh mẽ mang đến cuộc sống bận rộn bộn bề lo toan công việc không còn thời gian nhàn rỗi trong việc theo dõi, quản lý tài sản của quý khách.

Trước thực trạng đó, Công ty Cổ phần ATG đã được thành lập để triển khai thực hiện đề án nghiên cứu ra dòng sản phẩm GPS tiên tiến áp dụng công nghệ thông tin, điện tử viễn thông nhằm cung cấp dich vụ cảnh báo hỗ trợ an ninh an toàn cho tài sản của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong cả nước.

Sản phẩm GPS của Công ty Cổ phần ATG là sản phẩm công nghệ đã phát triển rất mạnh tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, một số nước Châu Á,… và các quốc gia phát triển khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam người tiêu dùng vẫn còn rất mơ hồ và chưa có khái niệm chính xác về lợi ích của ứng dụng GPS trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nắm bắt cơ hội đó Công ty Cổ phần ATG đang từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối theo chiều rộng lẫn chiều sâu nhằm mang sản phẩm GPS giới thiệu phổ cập đến từng gia đình trên mọi miền đất nước.

MỤC TIÊU KINH DOANH

1. Với tầm nhìn chiến lược, Công ty Cổ phần ATG đã phát triển quy mô trên 2000 đại lý cả nước và tương lai sẽ nâng tầm dịch vụ phát triển lên quy mô tầm cao xa hơn nữa, là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ an ninh an toàn cho tài sản và phương tiện cá nhân hàng đầu Việt Nam….

 

 

2. Công ty Cổ phần ATG hội tụ những kỹ sư trẻ năng động, những chuyên gia trong và ngoài ngành hàng đầu về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông,… có kinh nghiệm trong công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao nhằm tạo ra những sản phẩm công nghệ, dịch vụ an ninh tốt nhất cho xã hội...

 

3. Công ty Cổ phần ATG quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, uy tín toàn diện nhằm hướng đến một hệ thống văn hóa công ty mang đậm bản sắc Việt đồng thời tham gia hội nhập và tiếp cận thị trường quốc tế.