Loading...

HỖ TRỢ 24/7

 

Công ty Cổ phần ATG luôn đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật cũng như yêu cầu, thắc mắc của khách hàng 24/7 trong thời gian nhanh nhất và hiệu quả nhất…

Đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật lắp đặt và sữa chữa của Công ty Cổ phần ATG được đào tạo chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với thái độ nhiệt tình, nhanh chóng và hiệu quả nhất có thể

QUY TRÌNH HỖ TRỢ

 

A. LIÊN HỆ ATG

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp thông qua đường dây nóng của Công ty Cổ phần ATG: 1900 6109 

Hoặc quý khách có thể liên hệ qua trang liên hệ của chúng tôi, Công ty Cổ phần ATG sẽ trả lời mọi thắc mắc cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

B. HỖ TRỢ NHÂN VIÊN SỬA CHỮA

Sau khi nhận yêu cầu hỗ trợ của quý khách, Công ty Cổ phần ATG sẽ lập tức cử nhân viên hỗ trợ để sửa chữa hoặc lắp đặt hệ thống cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

C. ĐẢM BẢO SỰ HÀI LÒNG

Khách hàng nếu thật sự cảm thấy không hài lòng với thái độ hoặc kĩ năng của nhân viên, xin vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 1900 6109 . Công ty Cổ phần ATG sẽ giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng cho quý khách.

D. NHANH CHÓNG KỊP THỜI

Mọi yêu cầu, góp ý, phản ánh của quý khách hàng sẽ được Công ty Cổ phần ATG tiếp thu và đáp ứng nhanh nhất có thể. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng và kịp thời trong vòng 24h.