Loading...

Giải pháp

Với công nghệ được hỗ trợ bởi Trí tuệ nhân tạo và khả năng tự động hóa dễ sử dụng, chúng tôi vượt lên trên cả mục tiêu tạo ra các giải pháp một cách dễ dàng và liền mạch.

GIẢI PHÁP GPS CHO PHƯƠNG TIỆN ĐƯỜNG THỦY
Đất nước ta với chiều dài địa lý đặc trưng là biển, do đó ngành nuôi trồng thủy sản, ngành du lịch sinh thái biển nói chung và ngành khai thác, đánh bắt thủy sản nói riêng rất phát triển. Qua đó, Công ty Cổ phần ATG hân hạnh là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm và Hệ thống định vị GPS phục vụ cho công tác quản lý thông qua các giải pháp tối ưu cho: các đội tàu đánh cá truyền thống trên cả nước, các đội tàu kiểm ngư hổ trợ cho ngư dân trong công tác quốc phòng, bám biển, bảo vệ ngư trường nuôi trồng thủy sản truyền thống, các đội tàu phục vụ khách du lịch biển, tham quan thắng cảnh biển, khám phá. Ngày nay, việc giám sát tàu biển ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết do có nhiều nguy cơ rũi ro tiềm ẩn mang tính thời sự. Việc những phương tiện đường thủy như: tàu hàng, tàu cá, xà lan, canô,… hoạt động khai thác càng xa bờ thì việc giám sát cần phải xác thực và nhanh chóng. Nắm bắt nhu cầu thực tế đó, đầu năm 2014 công ty Cổ phần ATG đã nghiên cứu và phát triển thành công Hệ thống giám sát phương tiện đường thủy (Vessel Monitoring System) còn gọi là VMS, là một bộ phận thiết bị thông minh được tích hợp trên phương tiện đường thủy làm cho việc giám sát trở nên đơn giản, tức thì và nhanh chóng. Qua đó, trợ giúp nhà quản lý phương tiện vận tải đường thủy xem xét lịch sử hoạt động, xác định vị trí trức thì, khoảng thời gian phương tiện ở một vị trí cụ thể,… trong việc ngăn ngừa và phát hiện các hoạt động sai phạm của phương tiện đường thủy.
GIẢI PHÁP GPS CHO XE VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH CÔNG CỘNG
Ngày nay, mạng lưới giao thông công cộng ngày càng phát triển do tốc độ đô thị hóa làm tăng nhu cầu đi lại của người dân, thêm vào đó phương tiện giao thông công cộng là giải pháp đi lại tối ưu trong giờ tan tầm, giờ cao điểm,… Đối với các công ty, cá nhân có đội xe vận chuyển hành khách công cộng, cho thuê xe tự lái hoặc thuê tài xế lái xe thì việc xác định vị trí xe, tình trạng vận hành của xe là việc vô cùng quan trọng và cấp thiết. Vì thực tế, không ít trường hợp các phương tiện vận chuyển nảy sinh ra nhiều rắc rối tiêu cực như: dừng trả, đón khách không đúng tuyến, tiêu cực trong giờ lái xe, không tuân thủ tuyến chạy quy định sẳn,… ngoài ra cho thuê xe tự lái hoặc thuê người tài xế theo hợp đồng lái xe ôtô sở hữu cá nhân,… rất dễ dàng nảy sinh tiêu cực với mục đích xấu như: cầm đồ, ăn trộm, cướp phương tiện,…
GIẢI PHÁP GPS CHO XE ĐẦU KÉO, XE TẢI, XE CHỞ HÀNG
Công ty Cổ phần ATG sẽ hổ trợ cho khách hàng, nhà quản lý phân loại phương tiện xe theo từng nhóm được quản lý chung một USER tạo điều kiện thuận lợi quản lý, giám sát, điều phối tổng thể phương tiện xe tức thì theo lộ trình, quãng đường Km xe đi và địa điểm xe chạy/ dừng/ đổ theo bản đồ số GIS online 24/24 của Công ty Cổ phần ATG (hiển thị chi tiết địa chỉ cụ thể 64 Tỉnh/ Thành trên phạm vi toàn quốc). Người quản lý dễ dàng truy cập thông tin lưu trữ về lịch sử lộ trình xe chay thông qua cổng thông tin lưu trữ (SERVER) của Công ty Cổ phần ATG được mã hóa bằng phương pháp điện toán đám mây, tổng số Km đã đi, tổng số thời gian lái xe của tài xế, cảnh báo tổng số lần xe chạy quá tốc độ cho phép, tổng thời gian xe dừng/đỗ,…
GIẢI PHÁP GPS CHO CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
LỢI ÍCH BẤT NGỜ, HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG GPS CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN: Giảm bớt chi phí phát sinh cho vận chuyển. Minh bạch hóa quá trình vận chuyển container, hàng hóa vận chuyển. Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp kinh doanh. Giảm chi phí điều hành, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành. Giảm thiểu thấp nhất tình trạng xảy ra vận chuyển trái phép. Dễ dàng điều khiển, bố trí và điều phối container, hàng hóa vận chuyển. Giảm bớt rủi ro phát sinh và trách nhiệm pháp lý. Giảm bớt quá trình sử dụng sai lộ trình vận chuyển. Cải thiện quan hệ minh bạch với khách hàng, đối tác chiến lược. Sản phẩm được hợp chuẩn, hợp quy vĩnh viễn.
GIẢI PHÁP GPS CHO XE 02 BÁNH, MOTO PHÂN KHỐI LỚN
Do điều kiện đặc thù về đường xá giao thông tại Việt Nam thì xe máy, moto phân khối lớn là loại hình phương tiện lưu thông đặc trưng tiêu biểu vì vậy song song sự phát triển ngày một đông của xe máy, moto phân khối lớn cũng kéo theo nhiều thách thức đầy rủi ro, tiêu cực, phức tạp mang tính thời sự đáng lo ngại cho chủ sở hữu phương tiện xe máy: tình trạng trộm cướp xe gia tăng, tội phạm ngày càng trẻ hóa và manh động, tranh chấp minh bạch hóa sở hữu phương tiện,…
SẢN PHẨM GPS CHO THÚ CƯNG
Thú cưng là đông vật sống tình cảm và tuyệt đối trung thành, là người bạn tốt nhất của con người. Vì vậy việc chúng bị lạc mất khiến cho bạn cảm thấy rất đau buồn vô hạn!!!. Sản phẩm định vị GPS cho thú cưng của Công ty Cổ phần ATG chính là lời giải cho các lo lắng xoay quanh vấn đề này. Sản phẩm áp dụng công nghệ GPS tiên tiến nhất hiện nay mang tính chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại nhất  nhằm giúp bạn tìm nhanh nhất vị trí chính xác và thông tin tức thì trạng thái hoạt động của chú thú cưng bạn bị thất lạc đang ở đâu và đang làm gì!!!

Những điểm chính về thực tiễn thông tin của chúng tôi

THU THẬP  
Có nhiều loại thông tin sẽ được cập nhật từ nhiều nguồn khác nhau để phân tích sau, dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thực hiện, tiết kiệm chi phí và có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau này.
LỰA CHỌN
Bạn có các lựa chọn về cách chúng tôi sử dụng và chia sẻ thông tin của bạn cho mục đích tiếp thị và các mục đích khác.
SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA BÊN THỨ BA
Liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, bạn có thể có cơ hội sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của bên thứ ba.
TRUY CẬP VÀ CẬP NHẬT
Bạn có thể truy cập vào tài khoản trực tuyến của mình để cập nhật thông tin của mình hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu cách thực hiện.
BIỆN PHÁP AN NINH
Chúng tôi duy trì các biện pháp kiểm soát bảo mật hợp lý và đầy đủ để bảo vệ thông tin của bạn và yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi.
CHUYỂN DỮ LIỆU QUỐC TẾ
Chúng tôi duy trì các biện pháp bảo vệ thích hợp đối với việc truyền dữ liệu xuyên biên giới theo yêu cầu của pháp luật đối với việc truyền dữ liệu quốc tế.
 
 

ĐỐI TÁC VÀ MỐI QUAN HỆ KHÁCH HÀNG ĐANG TẠO RA KẾT QUẢ

"ATGVN đang tìm kiếm những đối tác có thể chia sẻ mục tiêu theo đuổi đổi mới và thúc đẩy sự xuất sắc của công ty. Văn hóa và địa lý đa dạng của chúng tôi cho phép chúng tôi cộng tác hiệu quả với nhiều đối tác trên khắp thế giới"

"ATGVN hợp tác với một số công ty hàng đầu thế giới để phát triển các sản phẩm và ứng dụng mới hoặc giúp họ tăng thêm giá trị cho các sản phẩm hiện tại. Cách tiếp cận của chúng tôi là minh bạch, trực tiếp và tham gia đầy đủ để nhanh chóng thực hiện. Đội ngũ phát triển kinh doanh của chúng tôi mang đến nền tảng khoa học sâu sắc, phát triển và chuyên môn kinh doanh để nhanh chóng liên kết với các đối tác và tiếp tục thúc đẩy các mối quan hệ thành công"