Loading...

SẢN PHẨM GPS CHO THÚ CƯNG

Thú cưng là đông vật sống tình cảm và tuyệt đối trung thành, là người bạn tốt nhất của con người. Vì vậy việc chúng bị lạc mất khiến cho bạn cảm thấy rất đau buồn vô hạn!!!. Sản phẩm định vị GPS cho thú cưng của Công ty Cổ phần ATG chính là lời giải cho các lo lắng xoay quanh vấn đề này. Sản phẩm áp dụng công nghệ GPS tiên tiến nhất hiện nay mang tính chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại nhất  nhằm giúp bạn tìm nhanh nhất vị trí chính xác và thông tin tức thì trạng thái hoạt động của chú thú cưng bạn bị thất lạc đang ở đâu và đang làm gì!!!

Thiết bị định vị GPS giúp bạn quản lý cún yêu

Hầu hết các chú thú cưng sử dụng hệ thống theo dõi GPS cho chú chó của mình để cảm thấy an tâm hơn và đảm bảo sự an toàn của chúng. Vòng cổ GPS của Công ty Cổ phần ATG là thiết bị tiện lợi giúp theo dõi của cún yêu của bạn. Với sản phẩm này, khi chú cún của bạn ra khỏi khu vực quy định của mình, bạn sẽ biết ngay thông qua tin nhắn thông báo từ điện thoại, email…

Trong khi đó, có rất nhiều thiết bị để thay bạn theo dõi chú chó của mình. Hệ thống định vị GPS cho thú cưng của Công ty Cổ phần ATG  kết hợp với tính năng của điện thoại di động rất hữu ích. Nó giúp giám sát liên tục của cún cưng của bạn ngay cả trong các khu rừng hoặc khu đô thị đông đúc miễn là khu vực đó có phủ sóng điện thoại di động. Thật là tuyệt vời đúng không bạn!!!.

1. XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ, GIÁM SÁT THEO THỜI GIAN THỰC LIÊN TỤC TẠI BẤT CỨ ĐÂU, BẤT CỨ THỜI ĐIỂM NÀO.

Với máy tính có kết nối internet hoặc 3G bạn có thể dễ dàng quản lý, giám sát liên tục hành trình của người bạn quan tâm giám sát. Ngoài ra với ứng dụng di động ATG GPS dành cho điện thoại, thiết bị chạy hệ điều hành iOS, Android giúp việc giám sát trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt với tin nhắn SMS bạn cũng có thể nhắn biết được vị trí chính xác của người bạn quan tâm giám sát.

2. GỬI CẢNH BÁO THÔNG MINH ĐẾN NGƯỜI QUẢN LÝ.

Với tính năng cảnh báo thông minh, thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG sẽ gửi tin nhắn SMS, sau đó tạo cuộc gọi và thông báo trên phần mềm khi người bạn quan tâm giám sát di chuyển, mất nguồn ngoài, pin yếu, di chuyển quá tốc độ (có thể cài đặt tốc độ tối đa tùy ý), ra vào vùng an toàn (hàng rào địa lý).

3. TRANG BỊ PIN DỰ PHÒNG GIÚP THIẾT BỊ HOẠT ĐỘNG LÊN TỚI 7 NGÀY.

Thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG bản tiêu chuẩn: 2500mAh, có thể hoạt động liên tục trung bình từ 2-3 ngày.

Ở chế độ chờ có thể lên tới hơn 7 ngày, một con số khá ấn tượng!!!.

4. LẮP NAM CHÂM CỰC MẠNH.

Chỉ cần đặt thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG trên bề mặt sắt, thiết bị sẽ được cố định vững chắc với 4 nam châm. Việc này loại bỏ hoàn toàn bước lắp đặt, đi dây đối với thiết bị này.

5. TRANG BỊ CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG GIÚP TIẾT KIỆM ẮC QUY, DỮ LIỆU GPRS VÀ CHỐNG DỊCH CHUYỂN VỊ TRÍ.

Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ yên”. Trước khi bắt đầu kích hoạt trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ rồi đi vào trạng thái ngủ yên. Khi ở trạng thái “ngủ yên”, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

Khi đang ở trạng thái “ngủ yên” chuyển sang chuyển động, thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát, gửi tin nhắn và gọi điện trực tiếp đến chủ nhân để cảnh báo.

 

6. CHIP GPS VÀ CHIP GSM.

Thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG sử dụng chíp GPS và chíp GSM của những hãng uy tín hàng đầu thế giới. Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao, giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz.

Ăng ten GPS và ăng ten GSM được tích hợp trực tiếp bên trong thiết bị, với khả năng bắt sóng siêu cao và ổn định.

7.KẾT HỢP ĐỊNH VỊ LBS (CELL-ID).

Định vị LBS là công nghệ không thể thiếu đối với một thiết bị định vị cầm tay chuyên dụng , thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG giúp định vị cả khi không có sóng GPS, bảm bảo cho việc giám sát không bị gián đoạn ngay cả những vị trí có tín hiệu GPS kém hoặc rất yếu.

8. TÍCH HỢP CÔNG NGHỆ ĐỊNH VỊ AGPS.

Ngoài việc kết hợp định vị LBS, thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG  còn được tích hợp thêm công nghệ định vị AGPS giúp định vị chính xác và tốc độ xử lý nhanh hơn. Định vị nhanh chóng trong các khu vực đặc biệt có sóng GPS cực kém như trong nhà, ở những nơi bị che khuất sóng GPS hoặc những ngày thời tiết xấu, mưa bão,…

9. GỌI KHẨN CẤP KHI GẶP NGUY HIỂM.

thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG được trang bị 01 nút gọi khẩn cấp SOS, nút gọi này được thiết kế nổi bật ở mặt trên của thiết bị, việc này sẽ giúp bạn phản ứng nhanh trong trường hợp gặp nguy hiểm hoặc sự cố.

10. GIÁM SÁT ÂM THANH HIỆN TRƯỜNG.

Chỉ cần đơn giản gọi điện trực tiếp đến thiết bị định vị con người của Công ty Cổ phần ATG là bạn có thể thực hiện việc giám sát âm thanh xung quanh thiết bị này. Bán kính giám sát âm thanh lên tới 15m. Thật thú vị và hấp dẫn phải không bạn?!!!.

Thank you send register!

Other Projects & Customers

GIẢI PHÁP GPS CHO PHƯƠNG TIỆN ĐƯỜNG THỦY
Đất nước ta với chiều dài địa lý đặc trưng là biển, do đó ngành nuôi trồng thủy sản, ngành du lịch sinh thái biển nói chung và ngành khai thác, đánh bắt thủy sản nói riêng rất phát triển. Qua đó, Công ty Cổ phần ATG hân hạnh là công ty tiên phong trong việc nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm và Hệ thống định vị GPS phục vụ cho công tác quản lý thông qua các giải pháp tối ưu cho: các đội tàu đánh cá truyền thống trên cả nước, các đội tàu kiểm ngư hổ trợ cho ngư dân trong công tác quốc phòng, bám biển, bảo vệ ngư trường nuôi trồng thủy sản truyền thống, các đội tàu phục vụ khách du lịch biển, tham quan thắng cảnh biển, khám phá. Ngày nay, việc giám sát tàu biển ngày càng trở nên quan trọng và cấp thiết do có nhiều nguy cơ rũi ro tiềm ẩn mang tính thời sự. Việc những phương tiện đường thủy như: tàu hàng, tàu cá, xà lan, canô,… hoạt động khai thác càng xa bờ thì việc giám sát cần phải xác thực và nhanh chóng. Nắm bắt nhu cầu thực tế đó, đầu năm 2014 công ty Cổ phần ATG đã nghiên cứu và phát triển thành công Hệ thống giám sát phương tiện đường thủy (Vessel Monitoring System) còn gọi là VMS, là một bộ phận thiết bị thông minh được tích hợp trên phương tiện đường thủy làm cho việc giám sát trở nên đơn giản, tức thì và nhanh chóng. Qua đó, trợ giúp nhà quản lý phương tiện vận tải đường thủy xem xét lịch sử hoạt động, xác định vị trí trức thì, khoảng thời gian phương tiện ở một vị trí cụ thể,… trong việc ngăn ngừa và phát hiện các hoạt động sai phạm của phương tiện đường thủy.
GIẢI PHÁP GPS CHO XE VẬN CHUYỂN HÀNH KHÁCH CÔNG CỘNG
Ngày nay, mạng lưới giao thông công cộng ngày càng phát triển do tốc độ đô thị hóa làm tăng nhu cầu đi lại của người dân, thêm vào đó phương tiện giao thông công cộng là giải pháp đi lại tối ưu trong giờ tan tầm, giờ cao điểm,… Đối với các công ty, cá nhân có đội xe vận chuyển hành khách công cộng, cho thuê xe tự lái hoặc thuê tài xế lái xe thì việc xác định vị trí xe, tình trạng vận hành của xe là việc vô cùng quan trọng và cấp thiết. Vì thực tế, không ít trường hợp các phương tiện vận chuyển nảy sinh ra nhiều rắc rối tiêu cực như: dừng trả, đón khách không đúng tuyến, tiêu cực trong giờ lái xe, không tuân thủ tuyến chạy quy định sẳn,… ngoài ra cho thuê xe tự lái hoặc thuê người tài xế theo hợp đồng lái xe ôtô sở hữu cá nhân,… rất dễ dàng nảy sinh tiêu cực với mục đích xấu như: cầm đồ, ăn trộm, cướp phương tiện,…
GIẢI PHÁP GPS CHO XE ĐẦU KÉO, XE TẢI, XE CHỞ HÀNG
Công ty Cổ phần ATG sẽ hổ trợ cho khách hàng, nhà quản lý phân loại phương tiện xe theo từng nhóm được quản lý chung một USER tạo điều kiện thuận lợi quản lý, giám sát, điều phối tổng thể phương tiện xe tức thì theo lộ trình, quãng đường Km xe đi và địa điểm xe chạy/ dừng/ đổ theo bản đồ số GIS online 24/24 của Công ty Cổ phần ATG (hiển thị chi tiết địa chỉ cụ thể 64 Tỉnh/ Thành trên phạm vi toàn quốc). Người quản lý dễ dàng truy cập thông tin lưu trữ về lịch sử lộ trình xe chay thông qua cổng thông tin lưu trữ (SERVER) của Công ty Cổ phần ATG được mã hóa bằng phương pháp điện toán đám mây, tổng số Km đã đi, tổng số thời gian lái xe của tài xế, cảnh báo tổng số lần xe chạy quá tốc độ cho phép, tổng thời gian xe dừng/đỗ,…
GIẢI PHÁP GPS CHO CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN
LỢI ÍCH BẤT NGỜ, HIỆU QUẢ KHI SỬ DỤNG GPS CONTAINER, HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN: Giảm bớt chi phí phát sinh cho vận chuyển. Minh bạch hóa quá trình vận chuyển container, hàng hóa vận chuyển. Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp kinh doanh. Giảm chi phí điều hành, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành. Giảm thiểu thấp nhất tình trạng xảy ra vận chuyển trái phép. Dễ dàng điều khiển, bố trí và điều phối container, hàng hóa vận chuyển. Giảm bớt rủi ro phát sinh và trách nhiệm pháp lý. Giảm bớt quá trình sử dụng sai lộ trình vận chuyển. Cải thiện quan hệ minh bạch với khách hàng, đối tác chiến lược. Sản phẩm được hợp chuẩn, hợp quy vĩnh viễn.
GIẢI PHÁP GPS CHO XE 02 BÁNH, MOTO PHÂN KHỐI LỚN
Do điều kiện đặc thù về đường xá giao thông tại Việt Nam thì xe máy, moto phân khối lớn là loại hình phương tiện lưu thông đặc trưng tiêu biểu vì vậy song song sự phát triển ngày một đông của xe máy, moto phân khối lớn cũng kéo theo nhiều thách thức đầy rủi ro, tiêu cực, phức tạp mang tính thời sự đáng lo ngại cho chủ sở hữu phương tiện xe máy: tình trạng trộm cướp xe gia tăng, tội phạm ngày càng trẻ hóa và manh động, tranh chấp minh bạch hóa sở hữu phương tiện,…