Loading...

Thông điệp từ Ban quản lý

KINH NGHIỆM

Công ty Cổ phần ATG là đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực triển khai dịch vụ hỗ trợ và cảnh báo an ninh an toàn cho con người, tài sản, phương tiện. Công ty Cổ phần ATG hội tụ những kỹ sư hàng đầu chuyên về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, định vị ô tô, xe máy, tàu thuyền… và được cố vấn chuyên sâu từ những chuyên gia trong và ngoài ngành có kinh nghiệm trong công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao tạo ra những sản phẩm công nghệ, dịch vụ an ninh tốt nhất cho xã hội,…. 

 

CHẤT LƯỢNG

Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ việc nhập khẩu linh kiện chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, tổ chức sản xuất theo dây chuyền hiện đại, xây dựng phần mềm quản lý siêu việt đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì 24 /24. Sản phẩm định vị GPS là sản phẩm công nghệ đã phát triển rất mạnh từ rất lâu tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, một số nước Châu Á…và các quốc gia phát triển khác… nhưng tại Việt nam việc khái niệm GPS còn rất mơ hồ do đó Công ty Cổ phần ATG hân hạnh là công ty đi đầu trong lĩnh vực còn khá mới mẽ này..

 

PHỤC VỤ

Khi bạn chọn các giải pháp GPS của Công ty Cổ phần ATG, đội ngũ phát triển Công ty Cổ phần ATG của chúng tôi sẽ phối hợp làm việc chặt chẽ với bạn, làm rõ các yêu cầu của bạn để đưa ra một giải pháp phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn. Tùy theo yêu cầu thực tế của bạn, chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên của bạn và chuyển giao hệ thống GPS cho bạn. Điều này cho phép bạn toàn quyền quản lý và hoàn toàn làm chủ hệ thống giám sát và quản lý bằng công nghệ GPS của mình,… .