Kinh nghiệm ATG

         Kinh nghiệm

Công ty Cổ phần ATG là đơn vị hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực triển khai dịch vụ hỗ trợ và cảnh báo an ninh an toàn cho con người, tài sản, phương tiện. Công ty Cổ phần ATG hội tụ những kỹ sư hàng đầu chuyên về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, định vị ô tô, xe máy, tàu thuyền… và được cố vấn chuyên sâu từ những chuyên gia trong và ngoài ngành có kinh nghiệm trong công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao tạo ra những sản phẩm công nghệ, dịch vụ an ninh tốt nhất cho xã hội,…

Chất lượng ATG

          Chất lượng 

Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động về sản phẩm và công nghệ từ việc nhập khẩu linh kiện chất lượng theo tiêu chuẩn ISO, tổ chức sản xuất theo dây chuyền hiện đại, xây dựng phần mềm quản lý siêu việt đến các dịch vụ sau bán hàng và các chế độ bảo hành – bảo trì 24 /24. Sản phẩm định vị GPS là sản phẩm công nghệ đã phát triển rất mạnh từ rất lâu tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, một số nước Châu Á…và các quốc gia phát triển khác… nhưng tại Việt nam việc khái niệm GPS còn rất mơ hồ do đó Công ty Cổ phần ATG hân hạnh là công ty đi đầu trong lĩnh vực còn khá mới mẽ này.

   cskh26

              Phục vụ

Khi bạn chọn các giải pháp GPS của Công ty Cổ phần ATG, đội ngũ phát triển Công ty Cổ phần ATG  của chúng tôi sẽ phối hợp làm việc chặt chẽ với bạn, làm rõ các yêu cầu của bạn để đưa ra một giải pháp phù hợp với yêu cầu và ngân sách của bạn. Tùy theo yêu cầu thực tế của bạn, chúng tôi sẽ đào tạo nhân viên của bạn và chuyển giao hệ thống GPS cho bạn. Điều này cho phép bạn toàn quyền quản lý và hoàn toàn làm chủ hệ thống giám sát và quản lý bằng công nghệ GPS của mình,… 

Giới thiệu công ty

Giới thiệu ATG“… Công ty Cổ phần ATG cam kết lấy cuộc sống an toàn, thanh bình của mọi người dân và gia đình là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh phát triển theo hướng bền vững và hân hạnh là bạn đồng hành hỗ trợ cùng với khách hàng gần xa trong việc quan tâm quản lý hiệu quả an ninh an toàn cho phương tiện và tài sản cá nhân…”

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo đó là tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội diễn biến ngày một phức tạp, thủ đoạn manh động liều lĩnh, tội phạm hình sự ngày càng trẻ hóa, ngoài ra do hoạt động kinh tế phát triển sôi động, mạnh mẽ mang đến cuộc sống bận rộn bộn bề lo toan công việc không còn thời gian nhàn rỗi trong việc theo dõi, quản lý tài sản của quý khách.

Trước thực trạng đó, Công ty Cổ phần ATG đã được thành lập để triển khai thực hiện đề án nghiên cứu ra dòng sản phẩm GPS tiên tiến áp dụng công nghệ thông tin, điện tử viễn thông nhằm cung cấp dich vụ cảnh báo hỗ trợ an ninh an toàn cho tài sản của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong cả nước.

Sản phẩm GPS của Công ty Cổ phần ATG là sản phẩm công nghệ đã phát triển rất mạnh tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, một số nước Châu Á,… và các quốc gia phát triển khác. Tuy nhiên, tại Việt Nam người tiêu dùng vẫn còn rất mơ hồ và chưa có khái niệm chính xác về lợi ích của ứng dụng GPS trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, nắm bắt cơ hội đó Công ty Cổ phần ATG đang từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối theo chiều rộng lẫn chiều sâu nhằm mang sản phẩm GPS giới thiệu phổ cập đến từng gia đình trên mọi miền đất nước.

Mục tiêu kinh doanh

AVới tầm nhìn chiến lược, Công ty Cổ phần ATG đã phát triển quy mô trên 2000 đại lý cả nước và tương lai sẽ nâng tầm dịch vụ phát triển lên quy mô tầm cao xa hơn nữa, là nhà cung cấp các giải pháp công nghệ an ninh an toàn cho tài sản và phương tiện cá nhân hàng đầu Việt Nam…
BCông ty Cổ phần ATG hội tụ những kỹ sư trẻ năng động, những chuyên gia trong và ngoài ngành hàng đầu về công nghệ thông tin, điện tử viễn thông,… có kinh nghiệm trong công tác phòng chống tội phạm công nghệ cao nhằm tạo ra những sản phẩm công nghệ, dịch vụ an ninh tốt nhất cho xã hội..
CCông ty Cổ phần ATG quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh, uy tín toàn diện nhằm hướng đến một hệ thống văn hóa công ty mang đậm bản sắc Việt đồng thời tham gia hội nhập và tiếp cận thị trường quốc tế.
1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS