THIẾT BỊ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH

1234567890-=

Hiện nay, công nghệ thông tin ngày càng phát triển, công nghệ định vị toàn cầu GPS và các ứng dụng GPS hữu ích ngày càng được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống. Tại Việt Nam, các ứng dụng GPS phổ biến như quản lý phương tiện, tài sản, con người,… đã được khai thác rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh vận tải và cá nhân.

Từ các ứng dụng GPS trên, người ta đã phát triển và ứng dụng vào các thiết bị giám sát hành trình. Chỉ cần một chiếc máy tính hay chiếc điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi thì người dùng đã có thể theo dõi được phương tiện mình đang ở đâu, vị trí nào, đi hướng nào, vận tốc bao nhiêu,… Khi gắn thiết bị định vị ô tô, xe máy, người dùng có thể giám sát mọi hoạt động của phương tiện thông qua lịch sử hành trình được lưu trữ trực tiếp trên hệ thống.

Không dừng lại ở đó, điểm ưu việt của GPS chính là việc hổ trợ khách hàng loại trừ mọi nguy cơ đe dọa trạng thái an toàn của phương tiện và tài sản cá nhân môt cách nhanh chóng và hiệu quả.

LỢI ÍCH CÔNG NGHỆ GPS

A

Định vị (Hộp đen).

Các doanh nghiệp vận tải hành khách, vận chuyển hàng hóa có số lượng đội xe lớn thì việc quản lý công việc của đội ngũ tài xế cũng như  giám sát các tuyến phương tiện di chuyển… thực tế đây không phải là việc làm đơn giản!!!. Do đó, khi áp dụng mô hình quản lý phương tiện bằng thiết bị định vị ô tô GPS của Công ty Cổ phần ATG thì việc quản lý sẽ trở nên hết sức đơn giản. Hệ thống quản lý GPS cho phương tiện vận tải được sở hữu những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, nhờ đó khách hàng có thể quản lý, theo dõi, giám sát phương tiện trực tuyến, nhận biết thông tin phương tiện tại vị trí số nhà hiện tại, thông tin tốc độ phương tiện đang vận hành, xem lại lịch sử lộ trình 60 ngày phương tiện đã chạy với các thông số như vị trí, tốc độ, thời gian, quãng đường, thời gian và số lần đóng/mở cửa, hướng di chuyển,… qua hệ thống bản đồ số thông minh (GIS) của Công ty Cổ phần ATG.

Người quản lý có nắm được thông tin chi tiết hành trình về từng phương tiện của mình, phương tiện có đi đúng tuyến đường hay không? có tình trạng gian lận của tài xế không?,… Thực tế không ít những truờng hợp xe bị đánh cắp đã được tìm thấy bởi nó đã được trang bị thiết bị định vị bên trong xe, thông qua dấu vết di chuyển của chiếc xe, người chủ phương tiện dễ dàng giám sát tìm thấy vị trí chiếc xe bị đánh cắp.

Như vậy thiết bị định vị GPS không chỉ áp dụng cho quản lý đội xe, nhóm phương tiện của các doanh nghiệp mà còn có chức năng quản lý tài sản, phòng ngừa trộm cắp phương tiện. Trước tình hình trộm cắp phương tiện và tài sản ngày một gia tăng như hiện nay thì việc lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy là một nhu cầu mang tính thời sự cần thiết để giám sát, theo dõi và bảo vệ tài sản một cách an toàn nhất.

B

Điều hành và quản lý phương tiện một cách thông minh.

Hiện nay, ngoài tính năng định vị, ứng dụng GPS này còn được phát triển thêm nhiều tính năng ưu việt khác đáp ứng nhu cầu giám sát, quản lý phương tiện của cá nhân cũng như doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh vận tải,… Trước tiên, cho phép giám sát lộ trình đường đi của phương tiện theo thời gian thực: vận tốc, hướng di chuyển và trạng thái tắt/mở máy, quá tốc độ của phương tiện,… Dựa vào đó, thiết bị GPS có thể lưu trữ lộ trình từng phương tiện và hiển thị lại lộ trình của từng phương tiện trên cùng một màn hình. Ngoài ra, thiết bị GPS của Công ty Cổ phần ATG còn có tác dụng cảnh báo mỗi khi phương tiện vượt quá tốc độ cho phép hoặc thay thế vai trò của một máy chống trộm hết sức hiệu quả.

C

Tìm người , giám sát nhanh phương tiện.

Khi bật tính năng đặc biệt này, người dùng có thể theo dõi được vị trí của phương tiện dù ở bất kỳ đâu, miễn sao thiết bị vẫn có thể kết nối internet thông qua 3G hoặc Wi-Fi. Đối với các bậc cha mẹ thì tính năng này còn đặc biệt hữu ích trong việc tìm và quản lý con cái, người thân.

D

Quản lý, chống trộm hiệu quả.

Hiện nay, hệ thống định vị GPS của Công ty Cổ phần ATG luôn luôn cập nhật những tính năng vượt trội mới nhất giúp cho việc quản lý phương tiện cũng như phòng chống trộm cắp dễ dàng và hiệu quả hơn. Cụ thể như: hệ thống thiết bị GPS giám sát sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn để cảnh báo khi phương tiện bị bẻ khóa, cảnh báo khi phương tiện bị di chuyển, chủ động tắt máy phương tiện bằng tin nhắn SMS từ xa,… Khi đó bạn sẽ biết thông tin phương tiện đang gặp trong tình trạng nguy hiểm để có biện pháp xử lý nhanh ngay lập tức. Hãy liên hệ ngay đến Công ty Cổ phần ATG để được tư vấn lắp đặt.

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS