Thiết bị định vị ô tô cho mọi người

Thiết bị định vị là sản phẩm công nghệ đang có những bước tiến dài để đi vào cuộc sống của từng người đang sử dụng các loại phương tiện để lưu thông. Hiện nay thì bộ giao thông vận tải đã ra công văn từ 1/1/2016 phương tiện có trọng tải từ 10 tấn trở lên phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Trước đó thì từ 1/7/2015 thì tất cả các phương tiện taxi, rơ móc, sơ mi rơ móc kinh doanh vận tại điều phải lắp thiết bị định vị gps này.

Câu hỏi được đặt ra là tại sao trên lộ trình của bộ dần dần rồi tất cả các phương tiện điều phải lắp thiết bị giám sát hành trình. Bởi vì thiết bị này là 1 công cụ hữu hiệu để có thể quản lý tốt được mọi phương tiện, giảm thiểu tình trang các loại xe lưu thông trên đường hay phóng nhanh vượt ẩu gây nên các vụ tai nạn thương tâm.

Thiết bị định vị cho mọi người

Thiết bị định vị giám sát hành trình

Hiện nay các phương tiện lưu thông trên đường kinh doanh các ngành vận tải hành khách đa số sử dụng nhân viên lái xe thuê nên khó lòng nào có thể kiểm soát hết được mọi hoạt động của phương tiện khi lưu thông trên đường như: Đi có đúng tuyến đường hay không, có chạy quá tốc độ, có gian lận xăng dầu không… đó là những điều mà mọi nhà quản lý về kinh doanh vận tải điều quan tâm.

Doanh nghiệp kinh doanh vận tải, đặc biệt là kinh doanh vận tải hành khách thì uy tín doanh nghiệp luôn là điều được ưu tiên hàng đầu. Người sử dụng dịch vụ vận chuyển hành khách luôn quan tâm đến vấn đề an toàn và sự phục vụ tận tình chu đáo khi đi lại. Nếu doanh nghiệp này để sảy ra nhiều vụ tai nạn giao thông chết người thì số người sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ giảm xuống rất nhiều, thậm chí bạn sẽ gặp khó khăn lớn khi bị lỗ. Để giám sát được phương tiện bạn chỉ cần lắp đặt hộp đen hành trình để giám sát phương tiện của mình. Bạn sẽ được thiết bị báo chi tiết gần như mọi thông tin của phương tiện mình.

Nếu bạn đang làm 1 nhà điều hành hoặc người đang sử dụng phương tiện là ô tô hay phương tiện vận tải hãy lắp thiết bị này để có thể quản lý tốt hơn phương tiện của mình. Hãy liên hệ ngay đến các công ty thiết bị định vị để nhận được sự tư vấn tận tình nhất của các chuyên gia.

Thiết bị định vị phương tiện này cũng là thiết bị định vị cho mọi người. Nó có thể xác định được nơi ở hoặc di chuyển của phương tiện. Nên cũng có thể xác định được vị trí của người đang ngồi hoặc đang điều khiển nó. Mọi người đang sử dụng phương tiện điều nên lắp thiết bị này để gia tăng sự an toàn cho phương tiện, tối đa hóa lợi nhuận khi kinh doanh.

Written by

1900 6109
0901 881 996

Đăng nhập GPS