Loading...

Đồ chơi Công nghệ - Độc lạ tinh tế

Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em ATG TRACKER T5

Con trẻ luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của những ông bố bà mẹ, tuy nhiên thời gian của các bậc phụ huynh để dành quan tâm cho những đứa trẻ đang ngày càng một ít đi khi công việc và những lo toan trong cuộc sống đang bộn bề. An ninh an toàn cho con trẻ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và là đề tài nóng hổi mang tính thời sự về tình trạng bắt cóc trẻ em, ngược đãi và bạo hành trẻ em đang diễn ra cực kỳ phức tạp, manh động và càng liều lĩnh. Tặng kèm Sim 4G tốc độ cao:

dong ho T5

Bạn đang làm việc ở xa muốn quan tâm con trẻ đang làm gì??? Bạn gởi con trẻ cho bảo mẫu trông coi nhưng hoàn toàn không an tâm!!! Bạn muốn giám sát tức thì con trẻ đang làm gì, sinh hoạt ra sao, quan tâm thông tin vị trí hiện tại con trẻ đang ở đâu??? Đây là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ và là đề tài nóng hổi mang tính thời sự về tình trạng bắt cóc trẻ em đang diễn ra phức tạp và manh động liều lĩnh!!!

Làm sao để luôn luôn giám sát và nắm bắt thông tin những đứa con thân yêu của mình, kịp thời và nhanh chóng bảo vệ chúng khỏi những cám dỗ,  hiểm nguy mất an toàn luôn rình rập bất cứ lúc nào. Nắm bắt nhu cầu nóng hổi, thực tế và mang tính thời sự cho những quan tâm trăn trở đó, đội ngũ kỹ sư Công ty Cổ phần ATG đã tập trung nghiên cứu và phát triển ra dòng sản phẩm đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em ATG TRACKER T5 với đầy đủ tính năng giám sát an ninh an toàn ưu việt.

Chỉ với chiếc đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em ATG TRACKER  T5 sẽ giúp bạn giải quyết tất cả trong việc giám sát toàn diện vị trí tức thì và cung cấp đầy đủ thông tin an ninh an toàn của con trẻ bằng thao tác đơn giản trên điện thoại của bạn ( giao diện App thân thiện dễ sử dụng, giao diện bằng tiếng việt, hổ trợ cho các chuẩn hệ điều hành Android, IOS,…). Ngoài ra khi con trẻ gặp nguy hiểm, sẽ kích hoạt nút SOS khẩn cấp trên đồng hồ và cảnh báo  ngay cho bạn biết thông tin nguy hiểm đang xảy ra với con trẻ, song song đó, bạn có thể  trực tiếp nhận và gửi tin nhắn thoại qua chức năng online trên đồng hồ định vị thông minh  cho trẻ em ATG TRACKER T5! Không những thế, bạn còn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến con trẻ và nghe gọi 2 chiều 1 cách dễ dàng (bạn có thể cài đặt trước các số điện thoại cần giúp đỡ), đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em ATG TRACKER T5 còn có thêm chức năng nghe lén âm thanh trực tiếp tại hiện trường sẽ giúp bạn giám sát và tìm hiểu rõ tình hình đang xảy ra! Với đầy đủ tính năng công nghệ hay hội tụ trong chiếc đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em ATG TRACKER T5  mang đến trải nghiệm tuyệt vời và thật hấp dẫn phải không bạn?!.

 

dong ho dinh vi ATG-T5

 

Other products & services

Thiết bị theo dõi đối tượng 5 trong 1 TRACKER S9 (Tặng kèm Sim 4G tốc độ cao và thẻ nhớ 16G):
Camera mini thám tử
Thiết bị thám tử nghe trực tiếp từ xa tiếng nói, âm thanh, tiếng động:
Thiết bị cảnh báo mất trộm gương cho xe cơ giới GSM ALARM SYSTEM – G10
Camera IP
Camera ngụy trang kỹ thuật số full HD