Loading...

Đồ chơi Công nghệ - Độc lạ tinh tế

Thiết bị cảnh báo mất trộm gương cho xe cơ giới GSM ALARM SYSTEM – G10

Hiện nay, tình trạng mất cắp phụ tùng xe ô tô đang có chiều hướng gia tăng ngày càng phức tạp, manh động và tinh vi bởi vì xe ô tô là tài sản có giá trị lớn nên phụ tùng kèm theo của xe cũng rất có giá và không khó để tiêu thụ,… Liên tiếp những vụ bẻ trộm gương chiếu hậu xe táo bạo được ghi nhận xảy ra hàng ngày khiến cho mỗi lần muốn đỗ xe ô tô nhiều chủ xe thường nơm nớp lo sợ và hồi hộp. Option phụ kiện theo yêu cầu Khách hàng:

Với một chiếc xe ô tô kín cửa, thì phụ tùng giá trị và dễ dàng khiến giới trộm cắp vặt thèm muốn lấy từ  ngay bên ngoài phương tiện xe ô tô chính là cặp gương chiếu hậu. Rẻ nhất với dòng xe bình dân thì giá từ vài trăm nghìn cho đến hàng chục triệu một chiếc gương chiếu hậu cho các dòng xe hạng sang,… vì vậy, giá trị những chiếc gương chiếu hậu của xe ô tô tiền tỉ với giá lên tới hàng chục triệu đồng luôn trở thành “miếng mồi” ngon cho những tên trộm cắp vặt. Riêng xe hạng sang hoặc xe hàng hiếm, độc thì gương chiếu hậu nếu muốn nhập về (Order Hàng chính hãng) thay thế (Ship Hàng) có khi phải chờ đợi mòn mỏi tốn rất nhiều thời gian. Những khó khăn thực tế này khiến giới chủ xe đành “tặc lưỡi” đi tìm chuộc lại chính món đồ mà kẻ gian vặt từ xe mình với giá chuộc hoặc mua lại không hề rẻ tiền so với giá thực tế.

  Nắm bắt thực tế và thấu hiểu rõ vấn nạn mang tính thời sự này, bắt đầu từ đầu quý 02 năm 2016 đội ngũ kỹ sư của Công ty Cổ Phần ATG đã bắt đầu tập trung nghiên cứu và phát triển dự án cung cấp giải pháp an ninh toàn diện cho việc chống trộm phụ tùng cho xe ô tô,.. để rồi vào quý 01 năm 2017 đã cho ra đời và chính thức phát hành thương mại dòng sản phẩm cảnh báo mất trộm GSM ALARM SYSTEM – G10 thông minh mang tính đột phá kỹ thuật và dẫn đầu công nghệ trong lĩnh vực này trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm cảnh báo mất trộm GSM ALARM SYSTEM – G10 thật sự đáp ứng sự mong mỏi và kỳ vọng trong việc giải quyết vấn đề an ninh an toàn cho chiếc xe ô tô yêu quý của khách hàng và hơn nữa sản phẩm GSM ALARM SYSTEM – G10 còn thật sự là “đối thủ” đáng gờm và “khắc tinh” của bọn trộm cắp vặt qua đó góp phần khẳng định uy tín và đỉnh cao chất lượng cho các dòng sản phẩm an ninh an toàn tài sản mang thương hiệu Công ty Cổ Phần ATG trên thị trường Việt Nam mà quý khách hàng đã yêu quý tin dùng bấy lâu nay.

20170424_1028181

Chức năng cảnh báo ưu tiên: GSM ALARM SYSTEM – G10 sẽ phát âm thanh tức thì cảnh báo trực tiếp tần số cao tại hiện trường (gây hoảng loạn cho đối tượng đang gây ra trộm cắp và gây chú ý cho mọi người xung quanh) và đồng thời GSM ALARM SYSTEM – G10 sẽ xuất lệnh gọi điện thoại cảnh báo trực tiếp cho chủ phương tiện ô tô (theo số điện thoại được lập trình cài sẵn khi lắp đặt,… số điện thoại có thể thay đổi tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng) khi đang xảy ra việc mất trộm, mất an ninh an toàn cho 02 gương chiếu hậu.

  • Cơ chế hoạt động linh hoạt: khi xe đứng yên (dừng đổ trong thời gian dài) người chủ phương tiện sẽ nhận được cảnh báo bằng tín hiệu tần số cao được cài sẵn khi có sự can thiệp, tác động từ bên ngoài có chủ ý gây mất nguồn hệ thống cảnh báo hoặc sự cố bất ngờ hỏng hóc do nhiều nguyên nhân khách quan của thiết bị cảnh báo GSM ALARM SYSTEM – G10 (chống phá hoại thiết bị).
  • Vận hành thông minh và bảo mật: nguồn thiết bị GSM ALARM SYSTEM – G10 được thiết kế công suất tiêu thụ cực thấp, thiết kế vỏ hộp chống cháy bằng ABS, mạch được thiết kế đa cổng PIN theo dạng đóng mở (ON/OFF) thông minh nên việc xuất lệnh cảnh báo và xử lý thông qua các Relay < 10S vì vậy không xuất hiện nhiễu từ tính GSM và tiếng ồn gây “cảm biến ảo”, việc xuất lệnh cảnh báo an ninh nhanh chóng, chính xác và không gián đoạn GSM.

Other products & services

Thiết bị theo dõi đối tượng 5 trong 1 TRACKER S9 (Tặng kèm Sim 4G tốc độ cao và thẻ nhớ 16G):
Camera mini thám tử
Thiết bị thám tử nghe trực tiếp từ xa tiếng nói, âm thanh, tiếng động:
Camera IP
Camera ngụy trang kỹ thuật số full HD
Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em ATG TRACKER T5