Loading...

Đồ chơi Công nghệ - Độc lạ tinh tế

Thiết bị theo dõi đối tượng 5 trong 1 TRACKER S9 (Tặng kèm Sim 4G tốc độ cao và thẻ nhớ 16G):

Ngày nay, những thiết bị theo dõi siêu nhỏ rất được ưa chuộng vì các chức năng hay mang đến nhiều tiện ích bất ngờ, hiệu quả và thú vị với người dùng. Thật tuyệt vời hơn nữa, dòng sản phẩm thiết bị theo dõi đối tượng 5 trong 1 TRACKER S9 được tích hợp đa chức năng từ: quay video trực tiếp hiện trường, chụp hình trực tiếp hiện trường, ghi âm hiện trường, định vị đối tượng và hơn nữa là có thể nghe trực tiếp âm thanh tại hiện trường,.. Chính vì thế, thiết bị theo dõi đối tượng 5 trong 1 TRACKER S9 ra đời với hy vọng sẽ giúp bạn có thể làm tất cả những điều mình thích trên duy nhất 1 thiết bị.

tải xuống (1)

Chức năng chính của thiết bị theo dõi đối  tượng  5  trong 1 TRACKER  S9:

images (12)

 

– Quay video bảo mật trực tiếp tại hiện trường và lưu lại bằng thẻ nhớ 16G làm bằng chứng chỉ bằng động tác gởi 01 tin nhắn kích hoạt từ xa nhanh chóng.

– Chụp hình nhanh bảo mật trực tiếp tại hiện trường và lưu lại bằng thẻ nhớ 16G làm bằng chứng chỉ bằng động tác gởi 01 tin nhắn kích hoạt từ xa nhanh chóng.

– Nếu cần thiết quan tâm đến điều gì đang xảy ra tại hiện trường, bạn có thể nghe trực tiếp âm thanh, tiếng nói, cuộc trò chuyện, tiếng động… qua hệ thống Mic trên thiết bị  theo  dõi  đối  tượng  5  trong 1 TRACKER S9  và  tất  nhiên nếu tất cả âm thanh, tiếng nói, cuộc trò chuyện, tiếng động… ngay tại hiện trường  thật  quan  trọng  lúc  này  đối với  bạn thì  dĩ  nhiên bạn có thể  ghi âm lại trực tiếp tại hiện trường và lưu lại bằng thẻ nhớ 16G làm bằng chứng chỉ bằng động tác gởi tin nhắn kích hoạt từ xa nhanh chóng. Thật tiện lợi và linh hoạt trong sử dụng đúng không bạn?!.

images (13)
– Hơn thế nữa, nếu bạn quan tâm đến vị trí đối tượng cần theo dõi ngay lúc này, thì chỉ với 01 tin nhắn kích hoạt từ xa bạn sẽ biết ngay vị trí hiện tại của đối tượng cần theo dõi. Đây là tiện ích thật bất ngờ và thú vị cho những trường hợp bạn không thể có nhiều thời gian để tiếp cận trực tiếp đối tượng cần theo dõi nhằm mục đích kết nối âm thầm kín đáo thiết bị theo dõi vào đối tượng như: trẻ nhỏ, người già, vợ hoặc chồng, người thân trong nhà, nhân viên, tài sản riêng của ai đó,… Nhưng với thiết bị theo  dõi  đối  tượng  5  trong 1 TRACKER S9  sẽ  giải quyết tất cả  những điều trên thật dễ dàng, bạn chỉ cần cài nhanh thiết bị và đặt để trực tiếp ( không cần dây điện nguồn kích hoạt phức tạp mất quá nhiều thời gian) vào bất kì: phương tiện di chuyển cá nhân, túi xách, cặp táp, balô, đồ dùng cá nhân thường ngày sử dụng,… thế là xong. Qua đó, bạn sẽ biết ngay tức thì vị trí, thông tin hành trình di chuyển của đối tượng hoặc là hình thức theo dõi vị trí nhằm chống trộm tài sản quan trọng. Với các tính năng công nghệ thời thượng và hiện đại tập trung chỉ trong thiết bị theo  dõi  đối  tượng  5  trong 1 TRACKER S9  với  thiết  kế  nhỏ gọn và tinh tế thật hấp dẫn và quá tiện lợi đúng không bạn?!.

Other products & services

Camera mini thám tử
Thiết bị thám tử nghe trực tiếp từ xa tiếng nói, âm thanh, tiếng động:
Thiết bị cảnh báo mất trộm gương cho xe cơ giới GSM ALARM SYSTEM – G10
Camera IP
Camera ngụy trang kỹ thuật số full HD
Đồng Hồ Định Vị Cho Trẻ Em ATG TRACKER T5